Review đề thi HSK3 và HSKK sơ cấp tại nhà

21/09/2022

Hello mọi người và các liền anh liền chị trong nhóm . Sau khi tàu ngầm trong group học được kha khá kiến thức từ mọi người. Hôm nay em xin ngoi lên review kì thi HSK tại nhà hôm nay.1. HSK3:a. Nghe:

  • 10 câu đầu – nhìn tranh, nghe, chọn đáp án: cái thì khỏi phải bàn vì là cho điểm nên chắc mọi người k ai làm sai đâu ạ.
  • 10 câu nghe phán đoán đúng sai: đến phần này thì có mấy câu như đánh đố ắ mọi người, k biết các bạn sao chứ riêng em có mấy câu nghe được nhưng lại k chắc là đúng hay sai. :<
  • 20 câu dựa vào nội dung nghe => ra đáp án chính xác: cái này thì em lại thấy dễ hơn phần trên. K có đánh đố lắm đâu ạ.

b. ĐọcPhần đọc thì 20 câu đầu cũng tương đối, có thể loại trừ để làm. Còn 10 câu cuối vã lắm mọi người ơi . Hic theo cảm nhận của riêng em là em thấy độ khó nhỉnh hơn quyển xanh lá mà mn hay nói á.c. Viết:1. 历史是/忘记/被/不应该 (câu này em nhớ trong quyển xanh lá có)2. 钱包里/一分钱/没有了/都3. 黑板上/他的名字/写着4. 生气/地/走了/经理5. 超市/超市的/蛋糕又便宜有好吃/那家 câu này em k chắc đúng đề)Còn phần viết chữ Hán thì từ đơn giản ạ: trong đề là 多 (多小),习(习惯), còn 3 từ nữa mà em nhớ không nổi.Bổ sung là còn các từ 找, 干, 开 from bạn Linh Linh GiaĐánh giá chung là em thấy đề này gần tương đương với đề quyển xanh lá. :<2. HSKK: sơ cấpa. Phần nhắc lại cũng giống các đề trên mạng thôi ạ, có 3 câu cuối hơi dài hơn 1 xíu, nó bíp xong một cái là em quên mất luôn. :>b. Phần trả lời câu hỏi ngắn thì cũng mấy câu hay có trong đề mẫu.c. Trả lời 2 câu hỏi là:1. 介绍一个你的好朋友2. 每天 睡觉 前,你会做些 什么?Hôm sau em sẽ review cách học để thi HSK3 với một số lưu ý khi thi HSK3, HSKK tại nhà mà em rút kinh nghiệm được từ buổi thi hôm với mọi người ạ.   vì em nghe đâu cuối t2 hình như có tổ chức thêm 1 đợt tại nhà như vậy nữa.

Leave a Comment